Pháp và Bồ Đào Nha đều sở hữu những cầu thủ rất tốc độ và khéo léo, đặc biệt ở hai bên cánh. Vì thế, họ thường tạo ra rất nhiều các tình huống phạt góc trong mỗi trận đấu.

Tỉ lệ phạt góc Pháp vs Bồ Đào Nha

 

Soi kèo phạt góc Pháp vs Bồ Đào Nha

Đội tuyển Pháp với những cầu thủ cực chất lượng ở hai bên cánh, cùng với đó là khả năng phát động tấn công từ sân nhà ấn tượng của Pogba, vì thế họ có rất nhiều những pha bóng xuống biên và đưa vào trong cho Giroud tranh chấp và làm tường.

Do đó, đội chủ nhà được hưởng rất nhiều các tình huống phạt góc trong mỗi trận đấu. Thống kê cho thấy, trong 10 trận đầu vừa qua, Pháp tạo ra được 65 pha đá góc, hiệu xuất trung bình 6.5 quả/trận.

Bên kia chiến tuyến, Bồ Đào Nha cũng không hề kém cạnh ở khả năng kiếm về cho mình những pha phạt góc, đặc biệt khi trong đội hình của họ có siêu sao C.Ronaldo, người thường xuyên có những tình huống sút xa trái phá cũng như khả năng đánh đấu ấn tượng.

79 là con số phạt góc mà đội khách được hưởng sau 10 lượt đấu vừa qua, hiệu suất trung bình 7.9 quả mỗi trận. Cũng ở mẫu số trận này, có 7 trận của Bồ Đào Nha tổng số lượng các tình huống đá phạt khi bóng đi hết biên ngang lớn hơn hoặc bằng mốc 9.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *